วันจันทร์, 20 พฤษภาคม 2024
Home
Reskill/Upskill
บทเรียนออนไลน์
หลักสูตรฝึกอบรม (Online)
หลักสูตรระยะสั้น (On-Site)
hot
นวัตกรรม
นวัตกรรมนักศึกษา
นวัตกรรมคณาจารย์
นวัตกรรมครู
นวัตกรรมชุมชน
นวัตกรรมผู้บริหาร
hot
บทความวิจัย/บทความวิชาการ
วารสาร
Proceedings
ขอเผยแพร่นวัตกรรม
ขอผลิตหลักสูตร
สำหรับบุคลากรภายใน
สำหรับบุคลากรภายนอก
ติดต่อเรา
Home
Reskill/Upskill
hot
บทเรียนออนไลน์
หลักสูตรฝึกอบรม (Online)
หลักสูตรระยะสั้น (On-Site)
นวัตกรรม
hot
นวัตกรรมนักศึกษา
นวัตกรรมคณาจารย์
นวัตกรรมครู
นวัตกรรมชุมชน
นวัตกรรมผู้บริหาร
บทความวิจัย/บทความวิชาการ
วารสาร
Proceedings
ขอเผยแพร่นวัตกรรม
ขอผลิตหลักสูตร
สำหรับบุคลากรภายใน
สำหรับบุคลากรภายนอก
ติดต่อเรา
Course Content
หน่วยการเรียนรู้ อาหาร
0/2
การวิเคราะห์โครงสร้างและสมบัติของพอลิเมอร์สู่การเลือกใช้ประโยชน์
04:18
ทดสอบก่อนเรียน
การทดลองการเปลี่ยนแปลงของพอลิเมอร์เมื่อได้รับความร้อน
0/4
การทดสอบการเปลี่ยนแปลงของพอลิเมอร์เมื่อได้รับความร้อน
01:50
สรุปผลการทดลอง
05:02
แนวทางการแก้ไขปัญหา
01:51
Exit ticket
วิทยาศาสตร์กายภาพ ว33106
Join the conversation
Submit
เพิ่ม/แก้ไขลิงก์
ปิด
ใส่ URL ปลายทาง
URL
ลิงก์ข้อความ
เปิดลิงก์ในแทบใหม่
หรือลิงก์ไปที่เนื้อหาที่มีอยู่
ค้นหา
ไม่ได้ระบุเงื่อนไข กำลังแสดงสิ่งล่าสุด
ค้นหาหรือใช้ปุ่มลูกศรขึ้นและลงเพื่อเลือกรายการ
ยกเลิก